Thời gian vừa qua, Công ty TNHH MDV TH Xuân Nghiêm phối hợp cùng TEAM CAAY- chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Đối với mỗi doanh nghiệp, Logo là biểu tượng cho sự đặc trưng, khác biệt khẳng định thương hiệu. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện giá trị cốt lõi đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Logo chính thức của công ty TNHH TMDV TH Xuân Nghiêm

 

Logo được thiết kế trên hệ thống vận tải của Công Ty

 

Biển hiệu tại các cửa hàng đang được triển khai để thay đổi.

Hệ thống bồn chứa LPG  được tân trang

Một số hình ảnh logo mới đã được in ấn lên các sản phẩm của công ty.

Với phương châm: ” Lấy sự đặc sắc để sáng lập nên thương  hiệu”, để bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu trong thời kỳ chuyển giao công nghệ , Công ty Gas Xuân Nghiêm đã phối hợp với Team CAAY – chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu  cho ra đời bộ nhận diện thương hiệu mới.  Trong thời gian  qua, công ty chúng tôi đã và đang  triển khai việc in ấn biểu tượng lên các sản phẩm.

 

Lần thay đổi này, ý nghĩa logo mới không chỉ để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín tạo niềm tin cho khách hàng, mà công ty chúng tôi biến các đường cong, màu sắc, hình dáng trở thành lời nhắn nhủ, truyền tải vào đó các thông điệp ẩn đến với quý khách hàng:

” Lấy khách hàng là trung tâm;

Lấy dịch vụ để thúc đẩy sự phát triển;

Lấy chất lượng để mưu cầu sự sinh tồn;

Lấy sự đặc sắc để sáng lập nên thương hiệu”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *