Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động diễn ra thường niên tại Công ty Gas Xuân Nghiêm. Đi cùng với sự phát triển của kinh tế là sự quan tâm nhiều hơn của mọi người đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với những người lao động tại các doanh nghiệp. 

   Thực hiện theo quy định về nghĩa  vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của người sử dụng lao động theo quy định trong điều 152 Bộ Luật lao động 2012, sáng ngày 18/11/2020, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Ban lãnh đạo công ty Gas  XUÂN NGHIÊM tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV từ 18/11/2020 đến 20/11/2020.

  Bên cạnh những chế độ chính sách lương thưởng thì công tác khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một hoạt động thường niên không thể thiếu của Công ty, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

  Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Gas Xuân Nghiêm, toàn thể CBCNV đã bố trí thời gian, công việc có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả  để tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: khám lâm sàng, điện não đồ, siêu âm tổng quát, khám mắt, răng-hàm-mặt, da liễu, và làm các xét nghiệm máu, nước tiểu… Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả đảm bảo đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác khám bệnh.

 

Đội ngũ y bác sĩ tiến hành đo huyết áp, đo nhịp tim, lấy máu xét nghiệm, siêu âm tổng quát…

CBCNV Công ty Xuân Nghiêm Gas nghiêm túc ngồi chờ khám.

    Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ, mỗi CBCNV sẽ biết được tình hình sức khỏe của bản thân, từ đó có những điều chỉnh tích cực về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực, đưa ra những định hướng nâng cao sức khỏe. Qua đó, đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của cán bộ công nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, việc khám sức khỏe cho CBCNV còn là sự quan tâm, cam kết của Công ty, mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo ra động lực gắn kết lâu dài, xây dựng Công ty Gas Xuân Nghiêm ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là môi trường làm việc tốt cho người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *