Ngày 13/10 hàng năm được xem là ngày lễ nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nhân Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển quốc gia. Đồng thời, đây cũng là sự kiện được tổ chức long trọng hàng năm, được xem là một nguồn động lực để các doanh nhân trẻ đang và sẽ tiếp tục cống hiến tài năng, sức trẻ để đạt được những thành tựu cá nhân như mong muốn cũng như góp phần vào sự đi lên của nền kinh tế cả nước.

 Là doanh nghiệp sản xuất có trụ sở chính trên địa bàn phường Quang Hanh, Tp Cẩm Phả từ năm 1993, công ty Gas Xuân Nghiêm  luôn nhận được sự đồng thuận, ủng hộ và giúp đỡ của chính quyền địa phương. Công ty không ngừng từng bước đổi mới, phát triển góp phần vào sự phát triển của địa bàn và tạo công ăn việc làm cho người lao động trong tỉnh Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận.

Đ/c Đỗ Ngọc Hải- Phó Chủ Tịch Liên đoàn lao động Tp Cẩm Phả đến tặng hoa và chúc mừng Công ty.

 

Ông Nguyễn Xuân Trường- Trưởng phòng Hành Chính nhận hoa chúc mừng từ Trường Tiểu Học Suối Khoáng.

Trong không khí hân hoan ấy, CBCNV tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng Ông Đỗ Xuân Nghiêm-  Chủ Tịch HĐQT cùng Phu Nhân Vũ Thị Hoa- Phó Giám Đốc công ty gas Xuân Nghiêm.

Ông Bùi Trường Dương (thứ 2 từ trái sang)- Giám đốc Công ty Tân Hoàng An tặng hoa chúc mừng.

 

Đ/c Bùi Thiện Dưỡng- p. Giám đốc  đại diện CBCNV tặng hoa chúc mừng nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam.

Ông Hoàng Văn Hùng -Tp. Kinh doanh đại diện khối văn phòng chúc mừng tới  BLĐ công ty.

Ông Trần Văn Chức- Chủ tịch Công Đoàn kính chúc Giám đốc ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế.

 

    Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, xin chúc vị thuyền trưởng Xuân Nghiêm Gas dồi dào sức khỏe, luôn đủ nghị lực, nhân, nghĩa, trí, dũng để chèo lái con thuyền Xuân Nghiêm hội nhập kinh tế thế giới, mang lại thành đạt, lợi ích cho các cá nhân, tổ chức và góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *