Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những đóng góp vô cùng to lớn. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với mục đích kỷ niệm và tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam, BLĐ công ty đã phối hợp với Công đoàn tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20/10 cho chị em phụ nữ trong công ty.

Bà Vũ Thị Hoa – PGĐ công ty Gas Xuân Nghiêm chụp ảnh kỉ niệm cùng CBCNV nữ trong công ty.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong ban lãnh đạo và đại diện BCH Công đoàn Công ty, các đồng chí Trưởng, phó các bộ phận cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty. Tại buổi lễ, đ/c Bùi Thiện Dưỡng -PGĐ có bài phát biểu về sự ra đời và ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c Bùi Thiện Dưỡng phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Trần Văn Chức – Chủ tịch công đoàn phát biểu nhân ngày phụ nữ Việt Nam

   Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ hiền đảm đang, tham gia các hoạt động xã hội 1 cách tích cực. Để động viên , cổ vũ tinh thần chó toàn thể chị em nhân ngày 20/10, đại điện các phòng ban đã gửi những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đ/c Trần Văn Chức tặng hoa  chúc mừng chị em nhân dịp 20/10.

Bà Vũ Thị Hoa nhận hoa chúc mừng từ đ/c Phạm Văn Hợp- phó phòng Kinh doanh

Tiếp nối chương trình là phần thi văn nghệ của các phòng ban. Mặc dù công việc bận rộn, nhưng các chị em trên tinh thần đoàn kết đã cố gắng luyện tập văn nghệ để tham gia chương trình.

Phần thi được đầu tư, sáng tạo từ các chị em kế toán cửa hàng.

Điểm sáng của chương trình đến từ phần thi của p. Kinh doanh với tiết mục múa “Cây đa quán dốc”

 Tiết mục “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”

Ông Đỗ Tuấn Anh- Giám đốc điều hành lên trao phần thưởng đạt giải nhất trong phần thi văn nghệ

Đ/c Bùi Thiện Dưỡng đại diện BLĐ tặng quà nhân dịp ngày 20/10 cho chị em

Hòa trong không khí kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, BLĐ cùng công đoàn công ty Gas XUÂN NGHIÊM  tổ chức chúc mừng sinh nhật cho toàn thể CBCNV quý 3 /2020.

Món quà mang đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của BLĐ đến với CBCNV. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *