Chiều ngày 15/03/2024, Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm (Đảng bộ các đơn vị kinh tế tư nhân thành phố Cẩm Phả) tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Thị Huyền – Nhân viên kế toán Cửa hàng Cẩm Thịnh theo đúng Điều lệ và nghi thức kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Đậu Phan Phong – Bí thư Đảng uỷ các ĐV KT TN Tp Cẩm Phả dự và trao quyết định cho đảng viên mới.

 

                                                                                                   

Đ/c Đậu Phan Phong – Bí thư Đảng uỷ các ĐV KT TN Tp Cẩm Phả trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c  Vũ Thị Huyền

Dưới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Vũ Thị Huyền đã trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Vũ Thị Huyền tuyên thệ nhiệm vụ của người Đảng viên và nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng

Chi bộ, Ban giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm tặng hoa chúc mừng.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Huyền đã tuyên thệ nhiệm vụ của người đảng viên và nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng

Đ/c Đậu Phan Phong – Bí thư Đảng uỷ các ĐV KT TN Tp Cẩm Phả phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Đậu Phan Phong – Bí thư Đảng uỷ các ĐV KT TN Tp Cẩm Phả nhấn mạnh: Đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng phải không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; giữ vững phẩm chất chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh; phải luôn xác định đặt lợi ích của tập thể lên trên hết; không ngừng học hỏi ở cấp trên, ở đồng nghiệp và những người đi trước.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *