giỏ hàng0

Tập huấn PCCC gas Xuân Nghiêm (1015 lượt xem)

Gas là mặt hàng kinh doanh tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cao nên công tác ATVSLĐ-PCCC luôn được Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm (Gas Xuân Nghiêm) chú trọng.

Với phương châm phát triển sản xuất, kinh doanh đi đôi với đảm bảo an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ - PCCN) nên ngay từ khi đặt nền móng, Gas Xuân Nghiêm luôn xác định việc thực hiện tốt công tác ATVSLĐ - PCCN là sự sống còn và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty cam kết xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn của ISO 9001-2008 nhằm liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, không ngừng nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng và các bên liên quan; đưa sản phẩm Gas Xuân Nghiêm trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh; tuân thủ các quy định của pháp luật, đặt an toàn là yêu cầu hàng đầu; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

 

 

Theo đó, hàng năm, lãnh đạo Công ty đã đặc biệt quan tâm tổ chức triển khai và thực hiện tốt việc tuân thủ nghiêm các thông tư, hướng dẫn, quy định về ATVSLĐ - PCCN. Ban Giám đốc Công ty đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện ATVSLĐ - PCCN, thành lập Ban Chỉ đạo Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ - PCCN và các Đội PCCC. Trong đó, chú trọng đến xây dựng, triển khai, tổ chức thực hành diễn tập cho người lao động nắm chắc các biện pháp về kỹ thuật an toàn và cháy, nổ; ATVSLĐ - PCCC; cải thiện điều kiện làm việc; quan tâm mua sắm thiết bị bảo hộ cá nhân, chăm sóc sức khoẻ cho người lao động. Đồng thời, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền và tổ chức tập huấn, huấn luyện về ATVSLĐ - PCCC cho người lao động. Rút kinh nghiệm từ vụ nổ bồn LPG ở Bắc Ninh vừa qua, Công ty đã bổ sung phương án chữa cháy cho tình huống cháy xe bồn chứa, gây bức xạ nhiệt cao đốt cháy 2 bồn chứa LPG. Theo đó, trung đội chữa cháy của Công ty đã thực hành 3 buổi diễn tập và dự kiến sẽ hợp luyện cùng Đội Phòng cháy chữa cháy Cẩm Phả vào đầu mùa khô năm nay.

Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, Công ty còn thường xuyên kiểm tra việc thực hiện công tác ATVSLĐ - PCCN tại trạm chiết nạp, kho hàng và các cửa hàng, đại lý để kịp thời phát hiện những lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất có thể gây cháy nổ, ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động và biện pháp khắc phục. Với phương châm An toàn - Chất lượng - Phát triển bền vững, việc thực hiện đảm bảo ATVSLĐ - PCCN đã trở thành truyền thống của Gas Xuân Nghiêm. Điều này đã được toàn thể cán bộ, công nhân trong Công ty duy trì thường xuyên, liên tục 365 ngày/năm, 24/24h. Đặc biệt, ở Gas Xuân Nghiêm tiêu chí đảm bảo ATVSLĐ - PCCN luôn là tiêu chí hàng đầu để bình xét thi đua. Do đó, mỗi thành viên của Công ty đều tự ý thức được việc đảm bảo ATVSLĐ - PCCN chính là bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản của chính mình. Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các cửa hàng trưởng, đại lý của Gas Xuân Nghiêm đều là những an toàn viên, tích cực tuyên truyền về công tác PCCC cho khách hàng đến giao dịch, mua bán gas tại các cửa hàng bán lẻ. Tất cả các cửa hàng trực thuộc đều được trang bị dụng cụ, vật tư chữa cháy và đều bảo đảm ở tình trạng sẵn sàng chữa cháy cao.

 

 

Không chỉ thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm ATVSLĐ-PCCN, trong quá trình hoạt động kinh doanh, Gas Xuân Nghiêm đã không phụ lòng tin của người tiêu dùng với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, lấy dịch vụ để thúc đẩy sự phát triển, lấy chất lượng để mưu cầu sự sinh tồn, lấy sự đặc sắc để sáng lập nên thương hiệu. Từ một cơ sở kinh doanh đến nay Gas Xuân Nghiêm hiện đang cung cấp sản phẩm gas cho hơn 150 đại lý từ thành thị cho tới tất cả các xã đảo, vùng biên giới trên địa bàn tỉnh. Điều đáng ghi nhận là ở tất cả các điểm, các đại lý, các cửa hàng bán sản phẩm của Công ty đều có cân để khách hàng kiểm tra và có bảng niêm yết giá công khai. Khi người tiêu dùng có phản ánh về sản phẩm chỉ cần điện thoại là người của Công ty đến xử lý ngay. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và cũng là đảm bảo sự sinh tồn của chính mình, Công ty đã đầu tư hệ thống cân điện tử của Nhật để mỗi bình gas sau khi chiết nạp mang thương hiệu Gas Xuân Nghiêm đều được đảm bảo gần như tuyệt đối về chất lượng và số lượng sản phẩm.

Công ty còn là doanh nghiệp tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện tại địa phương như Chương trình gây quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ bảo trợ trẻ em để giúp đỡ người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cẩm Phả và các huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Chính vì thế, Gas Xuân Nghiêm đã vinh dự được nhận nhiều Bằng khen của UBND tỉnh, Công an tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh, UBND TP Cẩm Phả… vì có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

 Công ty TNHH dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm . 
 Trụ sở chính tại: Tổ 11 Khu 10 Quang Hanh, TX Cẩm Phả, Quảng Ninh.
 Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty bao gồm:

  - Sản xuất, lắp ráp, xuất nhập khẩu bếp gas và thiệt bị sử dụng ngành gas.

  - Chiết nạp và kinh doanh phân phối gas, kinh doanh điện tử, điện lạnh.

  - Sản xuất và kinh doanh nước uống tinh khiết.

  - Kinh doanh vận tải đường thủy, đường bộ.

  - Kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà nghỉ.

         Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, hoạt động kinh doanh chủ đạo và xuyên suốt của Công ty là phân phối gas, bếp gas và những phụ kiện nghành gas. Với 150 cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và chuỗi hệ thống 100 cửa hàng (trong đó có 30 cửa hàng bán lẻ trực tiếp của Công ty và 70 Đại lý cấp 2) trải dài trên toàn Tỉnh Quảng Ninh. Công ty hiện đang là nhà chiết nạp và phân phối sản phẩm GazDatViet, VPpetro và là nhà phân phối hàng đầu tại Quảng Ninh thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng ROYAL và FABIAN. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin liên hệ(http//www.royalvn.com.vn , www.bepdep.vn và www.Gas24h.com)
         
        Với chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp lấy màu hồng chủ đạo làm màu nhận diện cho hệ thống nên đã tạo một ấn tượng rất tốt đẹp với người tiêu dùng, tạo ra một bước tiến mới trong việc phát triển thương hiệu của công ty Xuân Nghiêm.

        
        Bên cạnh việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm gas, nắm bắt được nhu cầu của thị trường Công ty đã và đang tập trung phát triển sản phẩm nước tinh khiết ZALINK và mặt hàng thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu 
ROYAL, FABIAN đưa những sản phẩm trên từng bước thâm nhập vào thị trường các tỉnh thành lớn trên toàn quốc như: Hà Nội. Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình. Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh...

       Với tiêu chí:

                        "Lấy khách hàng làm trung tâm

                         Lấy dịch vụ để thúc đẩy sự phát triển

                         Lấy uy tín để mưu cầu sinh tồn

                         Lấy sự đặc sắc để sáng lập nên thương hiệu "

XUÂN NGHIÊM GAS đang từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại Cty gas Xuân Nghiêm

      Ngày 16/6/2017, tại Công ty TNHH gas Xuân Nghiêm, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho cán bộ, công nhân viên và các cửa hàng đại lý trực thuộc Công ty.

     Các học viên đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn, những biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy, cách xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ tại cơ sở. Thông qua buổi huấn luyện, các học viên đã tiếp thu đầy đủ các kiến thức cơ bản về phòng chống cháy nổ, sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy thông thường, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối tại cơ sở. Đây là việc làm cần thiết, thường xuyên, nhằm kịp thời trang bị các kiến thức kĩ năng và nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên, các cửa hàng, đại lýCông ty gas Xuân Nghiêm về công tác phòng cháy chữa cháy vàcứu hộ cứu nạn, góp phần đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về công tác phòng cháy chữa cháy và phát huy vai trò của lực lượng phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở, sẵn sàng phối hợp chữa cháy kịp thời, có hiệu quả. Ngay sau buổi tập huấn, Công ty đã phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Tỉnh, triển khai Mô hình điểm về phòng cháy trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi huấn luyện

.


Các tin liên quan


Bài viết nổi bật
Hội nghị Người lao động năm 2020 của Công ty Gas Xuân Nghiêm
Ngày 15/01/2020, Công ty Gas Xuân Nghiêm và BCH công đoàn tổ chức Hội nghị Người lao động năm...
Xuân Nghiêm gas tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người lao động
Sáng ngày 17/05/2021, Công ty Gas Xuân Nghiêm tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người...
Công ty Gas Xuân Nghiêm tổ chức khám sức khỏe định kì cho toàn bộ CBCNV năm 2020
Công ty Gas Xuân Nghiêm phối hợp cùng Bệnh Viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức khám sức khỏe cho toàn...
Kinh nghiệm sử dụng bếp gas an toàn, tiết kiệm gas, những sai lầm hay mắc phải.
Thường xuyên sử dụng nấu ăn bằng bếp gas nhưng chắc hẳn ít ai trong số chúng ta quan tâm thực...

Bài viết mới
Công ty TNHH DVTM tổng hợp Xuân Nghiêm: Ký kết chương trình phối hợp về đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC
Công ty TNHH DVTM tổng hợp Xuân Nghiêm: Ký kết chương trình phối hợp về đẩy mạnh phong trào...
Gas Xuân Nghiêm: An toàn - Chất lượng - Phát triển bền vững ( baoquangninh.com)
Gas Xuân Nghiêm: An toàn - Chất lượng - Phát triển bền vững
Cách phân biệt bếp gas giả và bếp gas chính hãng
Cách phân biệt bếp gas giả và bếp gas chính hãng
Công ty TNHH Gas Xuân Nghiêm tổ chức lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017
Sáng 6/5, tại công ty TNHH Gas Xuân Nghiêm – phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả tổ chức lễ...
Tập huấn PCCC gas Xuân Nghiêm
Gas là mặt hàng kinh doanh tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cao nên công tác ATVSLĐ-PCCC luôn...
LIÊN HỆ
Công Ty TNHH DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUÂN NGHIÊM
 • Người đại diện:  Ông : Đỗ Xuân Nghiêm
 • Địa chỉ: Tổ 3 Khu 10B Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
 • Email: vpxuannghiem@gmail.com
 • Website: www.xuannghiemgas.vn
 • Điện thoại: (0203)3.712.237
 • Fax: (0203)3.737.188
 • Mã Số Doanh Nghiệp:  5700312652
 • Đăng ký lần đầu:  ngày 21 tháng 08 năm 2000
 • Đăng ký thay đổi lần thứ 7:  ngày 22 tháng 12 năm 2014
 • xuannghiemgas.vn
 • Chat với chúng tôi