giỏ hàng0

Gas Xuân Nghiêm: An toàn - Chất lượng - Phát triển bền vững ( baoquangninh.com) (712 lượt xem)

Gas là mặt hàng kinh doanh tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cao nên công tác ATVSLĐ-PCCC luôn được Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm (Gas Xuân Nghiêm) chú trọng.

Với phương châm phát triển sản xuất, kinh doanh đi đôi với đảm bảo an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ - PCCN) nên ngay từ khi đặt nền móng, Gas Xuân Nghiêm luôn xác định việc thực hiện tốt công tác ATVSLĐ - PCCN là sự sống còn và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty cam kết xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn của ISO 9001-2008 nhằm liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, không ngừng nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng và các bên liên quan; đưa sản phẩm Gas Xuân Nghiêm trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh; tuân thủ các quy định của pháp luật, đặt an toàn là yêu cầu hàng đầu; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Một góc trạm chiết nạp gas của Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm.

Theo đó, hàng năm, lãnh đạo Công ty đã đặc biệt quan tâm tổ chức triển khai và thực hiện tốt việc tuân thủ nghiêm các thông tư, hướng dẫn, quy định về ATVSLĐ - PCCN. Ban Giám đốc Công ty đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện ATVSLĐ - PCCN, thành lập Ban Chỉ đạo Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ - PCCN và các Đội PCCC. Trong đó, chú trọng đến xây dựng, triển khai, tổ chức thực hành diễn tập cho người lao động nắm chắc các biện pháp về kỹ thuật an toàn và cháy, nổ; ATVSLĐ - PCCC; cải thiện điều kiện làm việc; quan tâm mua sắm thiết bị bảo hộ cá nhân, chăm sóc sức khoẻ cho người lao động. Đồng thời, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền và tổ chức tập huấn, huấn luyện về ATVSLĐ - PCCC cho người lao động. Rút kinh nghiệm từ vụ nổ bồn LPG ở Bắc Ninh vừa qua, Công ty đã bổ sung phương án chữa cháy cho tình huống cháy xe bồn chứa, gây bức xạ nhiệt cao đốt cháy 2 bồn chứa LPG. Theo đó, trung đội chữa cháy của Công ty đã thực hành 3 buổi diễn tập và dự kiến sẽ hợp luyện cùng Đội Phòng cháy chữa cháy Cẩm Phả vào đầu mùa khô năm nay.

Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, Công ty còn thường xuyên kiểm tra việc thực hiện công tác ATVSLĐ - PCCN tại trạm chiết nạp, kho hàng và các cửa hàng, đại lý để kịp thời phát hiện những lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất có thể gây cháy nổ, ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động và biện pháp khắc phục. Với phương châm An toàn - Chất lượng - Phát triển bền vững, việc thực hiện đảm bảo ATVSLĐ - PCCN đã trở thành truyền thống của Gas Xuân Nghiêm. Điều này đã được toàn thể cán bộ, công nhân trong Công ty duy trì thường xuyên, liên tục 365 ngày/năm, 24/24h. Đặc biệt, ở Gas Xuân Nghiêm tiêu chí đảm bảo ATVSLĐ - PCCN luôn là tiêu chí hàng đầu để bình xét thi đua. Do đó, mỗi thành viên của Công ty đều tự ý thức được việc đảm bảo ATVSLĐ - PCCN chính là bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản của chính mình. Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các cửa hàng trưởng, đại lý của Gas Xuân Nghiêm đều là những an toàn viên, tích cực tuyên truyền về công tác PCCC cho khách hàng đến giao dịch, mua bán gas tại các cửa hàng bán lẻ. Tất cả các cửa hàng trực thuộc đều được trang bị dụng cụ, vật tư chữa cháy và đều bảo đảm ở tình trạng sẵn sàng chữa cháy cao.

Không chỉ thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm ATVSLĐ-PCCN, trong quá trình hoạt động kinh doanh, Gas Xuân Nghiêm đã không phụ lòng tin của người tiêu dùng với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, lấy dịch vụ để thúc đẩy sự phát triển, lấy chất lượng để mưu cầu sự sinh tồn, lấy sự đặc sắc để sáng lập nên thương hiệu. Từ một cơ sở kinh doanh đến nay Gas Xuân Nghiêm hiện đang cung cấp sản phẩm gas cho hơn 150 đại lý từ thành thị cho tới tất cả các xã đảo, vùng biên giới trên địa bàn tỉnh. Điều đáng ghi nhận là ở tất cả các điểm, các đại lý, các cửa hàng bán sản phẩm của Công ty đều có cân để khách hàng kiểm tra và có bảng niêm yết giá công khai. Khi người tiêu dùng có phản ánh về sản phẩm chỉ cần điện thoại là người của Công ty đến xử lý ngay. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và cũng là đảm bảo sự sinh tồn của chính mình, Công ty đã đầu tư hệ thống cân điện tử của Nhật để mỗi bình gas sau khi chiết nạp mang thương hiệu Gas Xuân Nghiêm đều được đảm bảo gần như tuyệt đối về chất lượng và số lượng sản phẩm.

Công ty còn là doanh nghiệp tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện tại địa phương như Chương trình gây quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ bảo trợ trẻ em để giúp đỡ người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cẩm Phả và các huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Chính vì thế, Gas Xuân Nghiêm đã vinh dự được nhận nhiều Bằng khen của UBND tỉnh, Công an tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh, UBND TP Cẩm Phả… vì có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

 

Thanh Phong


Các tin liên quan


Bài viết nổi bật
Hội nghị Người lao động năm 2020 của Công ty Gas Xuân Nghiêm
Ngày 15/01/2020, Công ty Gas Xuân Nghiêm và BCH công đoàn tổ chức Hội nghị Người lao động năm...
Xuân Nghiêm gas tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người lao động
Sáng ngày 17/05/2021, Công ty Gas Xuân Nghiêm tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người...
Công ty Gas Xuân Nghiêm tổ chức khám sức khỏe định kì cho toàn bộ CBCNV năm 2020
Công ty Gas Xuân Nghiêm phối hợp cùng Bệnh Viện Đa khoa Cẩm Phả tổ chức khám sức khỏe cho toàn...
Kinh nghiệm sử dụng bếp gas an toàn, tiết kiệm gas, những sai lầm hay mắc phải.
Thường xuyên sử dụng nấu ăn bằng bếp gas nhưng chắc hẳn ít ai trong số chúng ta quan tâm thực...

Bài viết mới
Công ty TNHH DVTM tổng hợp Xuân Nghiêm: Ký kết chương trình phối hợp về đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC
Công ty TNHH DVTM tổng hợp Xuân Nghiêm: Ký kết chương trình phối hợp về đẩy mạnh phong trào...
Gas Xuân Nghiêm: An toàn - Chất lượng - Phát triển bền vững ( baoquangninh.com)
Gas Xuân Nghiêm: An toàn - Chất lượng - Phát triển bền vững
Cách phân biệt bếp gas giả và bếp gas chính hãng
Cách phân biệt bếp gas giả và bếp gas chính hãng
Công ty TNHH Gas Xuân Nghiêm tổ chức lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017
Sáng 6/5, tại công ty TNHH Gas Xuân Nghiêm – phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả tổ chức lễ...
Tập huấn PCCC gas Xuân Nghiêm
Gas là mặt hàng kinh doanh tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cao nên công tác ATVSLĐ-PCCC luôn...
LIÊN HỆ
Công Ty TNHH DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUÂN NGHIÊM
 • Người đại diện:  Ông : Đỗ Xuân Nghiêm
 • Địa chỉ: Tổ 3 Khu 10B Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
 • Email: vpxuannghiem@gmail.com
 • Website: www.xuannghiemgas.vn
 • Điện thoại: (0203)3.712.237
 • Fax: (0203)3.737.188
 • Mã Số Doanh Nghiệp:  5700312652
 • Đăng ký lần đầu:  ngày 21 tháng 08 năm 2000
 • Đăng ký thay đổi lần thứ 7:  ngày 22 tháng 12 năm 2014
 • xuannghiemgas.vn
 • Chat với chúng tôi